Category: อ่านเรื่องเสียว

เช็กกันดูบ้างสิว่าคนรักเก่ายังมีเยื่อใยให้คุณอยู่หรือเปล่า

พวกเราว่ามันน่าจะมีหลายๆคนเลยล่ะที่พอจบกับคนรักไปแล้วมักจะมองหน้ากันมีติดและมันก็คงมีน้อยมากๆที่จะยังคุยกันได้ซึ่งนั่นก็อาจเกิดจากความจำเป็นที่จะต้องเจอกันบ่อยๆหรืออาจจะมีความทรงจำดีๆด้วยกันอยู่แต่ทว่าสำหรับคนรักเก่าที่เคยทิ้งคุณและไปมีคนดูหนังโป๊ด้วยใหม่แล้วจู่ ๆเขาก็กลับมาหาคุณอีกครั้งนั้นเราว่าบางทีเขาอาจจะยังคิดถึงคุณอยู่ก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทำให้คุณได้มั่นใจมากยิ่งขึ้นนั้นทางที่ดีเรามาลองสังเกตกันหน่อยสิว่าคนรักเก่ายังมีเยื่อใยให้คุณอยู่หรือเปล่าแล้วบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณมองเขาออกอย่างแน่นอน

กระบวนท่าพิชิตจุดเอสปอร์ตที่ช่วยทำให้สาวๆฟินจนทนไม่ไหว

เราว่าพวกคุณคงคุ้นกับคำว่าจีสปอร์ตกันมาไม่น้อยแน่ๆแต่พวกคุณรู้กันไหมว่าจริงๆแล้วสาวๆเขามีอีกจุดนึงที่เรียกว่าเอสปอร์ตด้วยนะซึ่งจุดนี้บอกเลยว่ามันเสียวกว่าจีสปอร์ตเสียอีกแถมมันยังทำให้พวกสายๆไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆเหมือนในคลิปหลุดอีกด้วยเอาล่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่อยากจะค้นหาจุดเอสปอร์ตของสาวๆให้เจอนั้นในวันนี้เราก็เลยเอาท่วงท่าเซ็กส์ที่โดนจุดเอสปอร์ตมากที่สุดมาให้คุณได้ลองกันซึ่งมันจะมีท่วงท่าไหนกันบ้างนั้นเราว่าพวกคุณคงต้องมาดูไปพร้อมๆกับเราแล้วล่ะและรับรองได้เลยว่าหากคุณทำให้สาวๆแล้วมันจะต้องทำให้พวกเธอฟินสุดๆแน่

โดนรุมเย็ดทีไรชื่นใจทุกที

ผมเป็นคนหนึ่งที่มีรสนิยมทางเพศลับๆ ไม่สามารถบอกใครได้ เพราะผมกับแฟน ชอบที่จะสวิงกิ้ง ไม่ว่าจะหาคู่จากเว็บ หรือกลุ่มไลน์ บางครั้งก็มีผมไปคนเดียว บางทีแฟนก็ไปด้วย ผมก็ทำมาแล้วทั้งนั้น ความสนุกของมัน คือการที่เราได้เจออะไรใหม่ๆ ได้ลองทำกับคนอื่นดูบ้าง บางครั้ง แฟนของผมก็เอาเคล็ดลับที่กลุ่มสวิงกิ้งมาลองใช้กับผมดู ซึ่งมันสนุกสำหรับผมมากๆ เราได้เรียนรู้ท่าเซ็กส์ หรือการเล้าโลมจากคนมากหน้าหลายตา แต่ครั้งนี้ที่ผมไปสวิงกิ้ง เหมือนคลิปเย็ดหีนักศึกษา ผมได้เรื่องเสียวกลับมาเล่าให้เพื่อนๆฟังครับ

อยากเสียวคูณสอง

วันนี้เก๋จะมาเล่าเรื่องของเก๋กับแฟนค่ะ เก๋คบกับมาเกือบสี่ปีแล้วหลังเรียนจบพวกเราก็เลยพากันมาหางานที่กรุงเทพกันเราได้งานเป็น รปภ. เก๋กับแฟนจบปริญญาตรีนะคะแต่ต้องทำไปก่อนระหว่างที่หางานใหม่ไปด้วย เก๋เช่าห้องกับแฟนอยู่สองคนค่ะมันเป็นบ้านไม้สองชั้นแบ่งเป็นห้อง ๆ ให้คนเช่า ห้องที่เก๋ได้จะติดกับห้องสามีภรรยาคู่หนึ่งค่ะโดยคู่นี้เขาจะมีเซ็กส์กันทุกคืนเลยค่ะ ปกติหนูกับแฟนจะชอบดูหนังโป๊กันมาก ๆ แต่พอเจอคู่นี้เก๋กับแฟนเลิกดูหนังโป๊ไปเลยค่ะเพราะว่าเก๋กับแฟนจะแอบดูเขาเย็ดกันทุกคืนเลย มันตื่นเต้นมาก ๆ หนังโป๊สู้ไม่ได้เลยล่ะ

โดนชายแปลกหน้ากระหน่ำหีคาห้องน้ำชาย

ความเสียวครั้งนี้เกิดเมื่อฝนได้ไปบ้านเพื่อนคนหนึ่งที่ต่างจังหวัดพอถึงค่ำๆเราก็พากันไปร้านเหล้าแต่ก็ไปได้ไม่นานเท่านั้นเพราะไม่ค่อยชอบเลยขอเพื่อนมาเปิดโรงแรมนอนหลังจากนั้นเราก็นัดแนะเพื่อที่จะไปเที่ยวด้วยกันในวันพรุ่งนี้เป็นอย่างดีและระหว่างทางที่กลับเราก็ได้แวะปั๊มแห่งหนึ่งเพื่อที่จะล้างหน้าให้หายเมาสักหน่อยต่อจากนั้นฝนก็ประคองตัวเองค่อยๆเดินออกมาจากตรงนั้นเรื่อย ๆแต่ปรากฏว่าเราดันเดินเข้ามาห้องน้ำอีกฝั่งแทนซึ่งมันเป็นห้องน้ำชายแน่นอนว่าตอนนั้นก็มีผู้ชายยืนเยี่ยวอยู่ด้วยเขาคงจะมาพักรถแหละเพราะเห็นรถของเขาจอดอยู่ทว่าเมื่อเราเดินเข้าไปใกล้เขาเรื่อย ๆนั้นเขาไม่ใช่แค่เยี่ยวไงล่ะแต่ชายคนนั้นกำลังดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วชักว่าวให้ตัวเองต่างหากอีกทั้งสีหน้าเขาในตอนนั้นยังเสียวซ่านเป็นอย่างมากเลยด้วยจนเมื่อเขาหันมาเห็นว่าเรายืนจ้องอยู่ชายคนนั้นเลยพูดขึ้นมาว่าดูอะไรเหรอครับเดี๋ยวผมก็จับเย็ดหรอกพอเขาพูดจบเราก็รีบตอบกลับไปทันทีว่าก็ลองเย็ดดูสิพอดีว่าเงี่ยนอยู่เหมือนกันตอนแรกเราแค่พูดอำเขาไปเล่นๆตามประสาคนเมาเท่านั้นไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนั้นจริงๆเพราะต่อมาเขาก็เดินเข้ามาใกล้เราเรื่อย ๆแล้วเขาก็เอาหนังโป๊ญี่ปุ่นให้เราดูทั้งยังเอามือเราไปชักควยให้เขาอีกซึ่งด้วยความที่เราเมาก็ย่อมมีอารมณ์เยอะมากอยู่แล้วจึงยอมทำตามที่เขาขอทุกอย่างไม่ว่าจะจูบปากกับเขาแล้วเดินตรงไปนั่งลงที่ชักโครกพร้อมกับอมควยให้กับเขาทันทีซึ่งชายคนนั้นเองก็ดูตกใจไม่น้อยคงไม่คิดว่าสาวน้อยแปลกหน้าจะมาอมควยให้เขาเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่างแน่นอนแต่หลังจากนั้นอาการตกใจก็หายไปแต่เป็นความเสียวเข้ามาแทนโดยในตอนที่เรากำลังอมควยอยู่ชายคนนั้นก็มาจับหัวของเราโยกเบาๆจนน้ำเงี่ยนสีใสๆมันเยิ้มออกมาจากปลายควยจากนั้นเราก็ลงไปเลียจนหมดหลังจากนั้นเราก็ได้เลิกอมควยให้เขาแล้วลุกขึ้นหันหลังให้ชายคนนั้นพร้อมกับเอามือดันกับกำแพงไว้เพื่อที่จะให้เขาเสียบควยเข้ามาทางด้านหลังเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นและเมื่อเขาสอดใส่เข้ามาสำเร็จแล้วชายคนนั้นก็ไม่รีรอที่จะกระหน่ำเย็ดเราอย่างรุนแรงราวกับว่าเราไม่ใช่คนอย่างนั้นแหละอีกทั้งตอนที่เขาแทงหีเราอยู่มือของเขายังตีก้นเราไปด้วยอีกนั่นจึงทำให้ความเสียวที่มีมันเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆจนเราอดใจไม่ไหวเลยปล่อยให้น้ำแตกออกมาก่อนจากนั้นเขาก็เริ่มเร่งความเร็วตามในหนังโป๊ญี่ปุ่นในตอนท้ายอีกครั้งพร้อมกับยกก้นเราขึ้นจากนั้นพอน้ำเขาจะแตกชายคนนั้นก็ได้ดึงควยออกมาแล้วปล่อยใส่ก้นเราเต็มๆส่วนเราก็นั่งลงบนชักโครกด้วยความหมดแรงด้วยความเหนื่อยแล้วพวกเราก็แยกจากกันทันที

น้องชายไม่เคยเลยต้องสอนเย็ด

ปกติแล้ว ใครก็ตามที่ชอบการดูคลิปโป๊คงต้องชอบที่จะดูคนเดียวอย่างแน่นอนใช่ไหมครับ แต่สำหรับผมนั้นช่างโชคร้าย เสียจริงๆ เพราะผมนั้นไม่เคยได้ดูหนังโป๊คนเดียวเลย เพราะต้องดูร่วมกับพี่สาวของผมเธอชื่อแนน และชอบการดูคลิปโป๊มากๆครับ เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่ผมรู้สึกเสียใจแต่ทำอย่างไรได้ครับ ในเมื่อมีพี่สาวขี้เงี่ยนมากๆสำหรับจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นครั้งแรกตอนผมนั้นอายุ 14 ปี ช่วงนั้นผมทั้งหล่อและเฟี้ยวมากๆ

งานพิเศษจากเจ๊

ผมเป็นคนงานรับจ้างเข็นผักอยู่ที่ตลาดใหญ่แห่งหนึ่งในอยุธยาครับ ผมเป็นคนต่างจังหวัดเข้ามาทำงานได้ไม่นาน รายได้ก็พออยู่ได้และมีส่งกลับบ้านบ้าง ถึงจะไม่ได้เยอะกว่าค่าแรงขั้นต่ำนักแต่เจ๊หน่อยเจ้านายผม และยังเป็นเจ้าของตลาดนี้ก็ใจดีกับผมมากครับ เจ๊หน่อยเป็นคนสวยรูปร่างดีแม้ว่าอายุจะเลข 4 แล้ว ผิวขาวหน้าหมวยแบบที่หนุ่ม ๆ ในตลาดต่างเหลียวมองกันเป็นแถวเวลาออกมาที่ตลาด อย่างกับนางเอกหนังโป๊เอวีไม่มีผิด แต่แย่หน่อยที่มักจะต้องผิดหวังกันไปเพราะว่าเจ๊หน่อยแกมีผัวแล้ว และผัวแกก็เป็นคนที่มีหน้าที่คุมตลาดนี้จริง ๆ เสียด้วย แต่น้อยคนนักที่จะรู้ครับ ว่าเจ๊หน่อยค่อนจ้างเบื่อผัวแกเพราะผัวแกอ้วนและไม่ค่อยดูแลตัวเอง หนักกว่านั้นคือไม่ค่อยยอมเย็ดแกเสียด้วย แกเลยต้องดูหนังโป๊เอวีช่วยตัวเองบ่อยๆ ถามว่าทำไมผมถึงรู้น่ะหรอ เพราะแกเล่าให้ผมฟังไงล่ะ