Category: อ่านเรื่องเสียว

โดนชายแปลกหน้ากระหน่ำหีคาห้องน้ำชาย

ความเสียวครั้งนี้เกิดเมื่อฝนได้ไปบ้านเพื่อนคนหนึ่งที่ต่างจังหวัดพอถึงค่ำๆเราก็พากันไปร้านเหล้าแต่ก็ไปได้ไม่นานเท่านั้นเพราะไม่ค่อยชอบเลยขอเพื่อนมาเปิดโรงแรมนอนหลังจากนั้นเราก็นัดแนะเพื่อที่จะไปเที่ยวด้วยกันในวันพรุ่งนี้เป็นอย่างดีและระหว่างทางที่กลับเราก็ได้แวะปั๊มแห่งหนึ่งเพื่อที่จะล้างหน้าให้หายเมาสักหน่อยต่อจากนั้นฝนก็ประคองตัวเองค่อยๆเดินออกมาจากตรงนั้นเรื่อย ๆแต่ปรากฏว่าเราดันเดินเข้ามาห้องน้ำอีกฝั่งแทนซึ่งมันเป็นห้องน้ำชายแน่นอนว่าตอนนั้นก็มีผู้ชายยืนเยี่ยวอยู่ด้วยเขาคงจะมาพักรถแหละเพราะเห็นรถของเขาจอดอยู่ทว่าเมื่อเราเดินเข้าไปใกล้เขาเรื่อย ๆนั้นเขาไม่ใช่แค่เยี่ยวไงล่ะแต่ชายคนนั้นกำลังดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วชักว่าวให้ตัวเองต่างหากอีกทั้งสีหน้าเขาในตอนนั้นยังเสียวซ่านเป็นอย่างมากเลยด้วยจนเมื่อเขาหันมาเห็นว่าเรายืนจ้องอยู่ชายคนนั้นเลยพูดขึ้นมาว่าดูอะไรเหรอครับเดี๋ยวผมก็จับเย็ดหรอกพอเขาพูดจบเราก็รีบตอบกลับไปทันทีว่าก็ลองเย็ดดูสิพอดีว่าเงี่ยนอยู่เหมือนกันตอนแรกเราแค่พูดอำเขาไปเล่นๆตามประสาคนเมาเท่านั้นไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนั้นจริงๆเพราะต่อมาเขาก็เดินเข้ามาใกล้เราเรื่อย ๆแล้วเขาก็เอาหนังโป๊ญี่ปุ่นให้เราดูทั้งยังเอามือเราไปชักควยให้เขาอีกซึ่งด้วยความที่เราเมาก็ย่อมมีอารมณ์เยอะมากอยู่แล้วจึงยอมทำตามที่เขาขอทุกอย่างไม่ว่าจะจูบปากกับเขาแล้วเดินตรงไปนั่งลงที่ชักโครกพร้อมกับอมควยให้กับเขาทันทีซึ่งชายคนนั้นเองก็ดูตกใจไม่น้อยคงไม่คิดว่าสาวน้อยแปลกหน้าจะมาอมควยให้เขาเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่างแน่นอนแต่หลังจากนั้นอาการตกใจก็หายไปแต่เป็นความเสียวเข้ามาแทนโดยในตอนที่เรากำลังอมควยอยู่ชายคนนั้นก็มาจับหัวของเราโยกเบาๆจนน้ำเงี่ยนสีใสๆมันเยิ้มออกมาจากปลายควยจากนั้นเราก็ลงไปเลียจนหมดหลังจากนั้นเราก็ได้เลิกอมควยให้เขาแล้วลุกขึ้นหันหลังให้ชายคนนั้นพร้อมกับเอามือดันกับกำแพงไว้เพื่อที่จะให้เขาเสียบควยเข้ามาทางด้านหลังเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นและเมื่อเขาสอดใส่เข้ามาสำเร็จแล้วชายคนนั้นก็ไม่รีรอที่จะกระหน่ำเย็ดเราอย่างรุนแรงราวกับว่าเราไม่ใช่คนอย่างนั้นแหละอีกทั้งตอนที่เขาแทงหีเราอยู่มือของเขายังตีก้นเราไปด้วยอีกนั่นจึงทำให้ความเสียวที่มีมันเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆจนเราอดใจไม่ไหวเลยปล่อยให้น้ำแตกออกมาก่อนจากนั้นเขาก็เริ่มเร่งความเร็วตามในหนังโป๊ญี่ปุ่นในตอนท้ายอีกครั้งพร้อมกับยกก้นเราขึ้นจากนั้นพอน้ำเขาจะแตกชายคนนั้นก็ได้ดึงควยออกมาแล้วปล่อยใส่ก้นเราเต็มๆส่วนเราก็นั่งลงบนชักโครกด้วยความหมดแรงด้วยความเหนื่อยแล้วพวกเราก็แยกจากกันทันที

น้องชายไม่เคยเลยต้องสอนเย็ด

ปกติแล้ว ใครก็ตามที่ชอบการดูคลิปโป๊คงต้องชอบที่จะดูคนเดียวอย่างแน่นอนใช่ไหมครับ แต่สำหรับผมนั้นช่างโชคร้าย เสียจริงๆ เพราะผมนั้นไม่เคยได้ดูหนังโป๊คนเดียวเลย เพราะต้องดูร่วมกับพี่สาวของผมเธอชื่อแนน และชอบการดูคลิปโป๊มากๆครับ เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่ผมรู้สึกเสียใจแต่ทำอย่างไรได้ครับ ในเมื่อมีพี่สาวขี้เงี่ยนมากๆสำหรับจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นครั้งแรกตอนผมนั้นอายุ 14 ปี ช่วงนั้นผมทั้งหล่อและเฟี้ยวมากๆ

งานพิเศษจากเจ๊

ผมเป็นคนงานรับจ้างเข็นผักอยู่ที่ตลาดใหญ่แห่งหนึ่งในอยุธยาครับ ผมเป็นคนต่างจังหวัดเข้ามาทำงานได้ไม่นาน รายได้ก็พออยู่ได้และมีส่งกลับบ้านบ้าง ถึงจะไม่ได้เยอะกว่าค่าแรงขั้นต่ำนักแต่เจ๊หน่อยเจ้านายผม และยังเป็นเจ้าของตลาดนี้ก็ใจดีกับผมมากครับ เจ๊หน่อยเป็นคนสวยรูปร่างดีแม้ว่าอายุจะเลข 4 แล้ว ผิวขาวหน้าหมวยแบบที่หนุ่ม ๆ ในตลาดต่างเหลียวมองกันเป็นแถวเวลาออกมาที่ตลาด อย่างกับนางเอกหนังโป๊เอวีไม่มีผิด แต่แย่หน่อยที่มักจะต้องผิดหวังกันไปเพราะว่าเจ๊หน่อยแกมีผัวแล้ว และผัวแกก็เป็นคนที่มีหน้าที่คุมตลาดนี้จริง ๆ เสียด้วย แต่น้อยคนนักที่จะรู้ครับ ว่าเจ๊หน่อยค่อนจ้างเบื่อผัวแกเพราะผัวแกอ้วนและไม่ค่อยดูแลตัวเอง หนักกว่านั้นคือไม่ค่อยยอมเย็ดแกเสียด้วย แกเลยต้องดูหนังโป๊เอวีช่วยตัวเองบ่อยๆ ถามว่าทำไมผมถึงรู้น่ะหรอ เพราะแกเล่าให้ผมฟังไงล่ะ