Category: เล่าประสบการณ์เสียว

ถ้าเราจะมีชีวิตอยู่โดยไม่ต้องเครียด จะเป็นไปได้ไหม

ทุกคนเคยเป็นมั้ยคะ ที่ตอนเด็ก ๆ เรามักจะคิดเสมอว่า อยากรีบโตเป็นผู้ใหญ่ไว ๆ จัง อยากรีบออกไปใช้ชีวิตในโลกภายนอกอย่างอิสระ อยากใช้เงินซื้อของต่าง ๆ ด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาตจากพ่อแม่ อยากรีบโตไปดูหนังxได้โดยที่พ่อแม่ไม่ด่า แต่พอเอาเข้าจริง ๆ แล้ว ณ เวลาที่เรากำลังย่างเข้า 15 ปี (อาจจะน้อยหรือมากกว่านั้น) เรากลับรู้สึกว่าทำไมการใช้ชีวิตนี่มันเหนื่อยจัง ทำไมไม่ค่อยได้พบเจอกับความสุขเหมือนเมื่อก่อนแล้ว การออกไปตามหาความฝันถือเป็นเรื่องที่ยากลำบาก เหน็ดเหนื่อย และแทบเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับคนที่ไม่มีแม้แต่แสงสว่างในชีวิต นั่นถือว่าเป็นสัญญาณสำหรับการโตเป็นผู้ใหญ่แล้วรึเปล่านะ

แม่ค้าสาวกับลูกชายร้านขายผัก

ฉันเป็นแม่ค้าร้านอาหารเล็กๆ ที่ทำเพียงคนเดียว แน่นอนว่ามันจะต้องเหนื่อยกว่าใครๆ อย่างแน่นอน การที่ต้องตื่นแต่เช้ามาเพื่อซื้อของคนเดียว กลับไปเตรียมของคนเดียว ทำอาหาร และเสิร์ฟเองคนเดียว เหงาก็แค่เปิดหนังjav uncensoredดู ไม่เห็นจะยาก ฉันมีร้านขายส่งผักประจำอยู่ร้านหนึ่ง ที่เขายินดีจะมาส่ง โดยให้ลูกชายของเขาที่เพิ่งเรียนจบจากเมืองกรุงมาช่วยส่งของให้ ซึ่งพูดตามตรง เขาก็เป็นคนที่ฉันรู้สึกว่าหล่อดีเหมือนกัน จนทำให้ฉันกลายเป็นลูกค้าประจำร้านนี้ไปเพราะว่าอัธยาศัยของลูกชายเขานี่แหละ ตอนนั้นเองเขาก็เอาของมาส่ง พร้อมกับจ้องมองบั้นท้ายของฉันอยู่ตลอดเวลา แล้วบอกว่า เพิ่งตื่นมาแบบง่วงๆ เจออะไรแบบนี้ถึงกับตาสว่างเลยทีเดียว นั่นทำให้ฉันหันขวับกลับไปหาเขาทันที ก่อนที่จะมองเขาหัวจรดเท้า แล้วสายตาก็เลื่อนไปหยุดที่ลำตัวของเขา รู้แล้ว เชื่อแล้ว ว่าเขานั้นเพิ่งตื่นจริงๆ เพราะว่าตอนนี้ควยของเขาแข็งขึ้นมาเป็นลำ กางเกงขายาวตัวนั้นไม่ได้สามารถปกปิดอะไรของเขาได้เลย ฉันเลยเอ่ยหยอกไปว่า ที่มันตื่น เพราะว่าตื่นตามคน หรือว่าแอบดูหนังjav uncensoredก่อนทำงานกันแน่ เขาพูดว่า ถ้าจะเอาลง มันคงต้องเป็นแบบอื่นแล้วละนะครับ ฉันขยิบตาให้เขาทันที ก่อนที่จะค่อยๆ เดินอ้อมไปทางรถ ที่มันเป็นกำแพง ไม่มีใครสามารถมองเห็นได้ ถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้นมา และเขาก็ไม่ใช่เด็กแล้ว ที่จะไม่รู้ว่าฉันกำลังชวนเขาทำอะไร เขาเดินตามฉันมาช้าๆ แล้วหยุดยืนตรงหน้าของฉัน ก่อนที่ฉันจะเปิดประตูรถออกบานหนึ่ง แล้วเข้าไปนั่งข้างใน โน้มลำตัวออกมาพร้อมกับใบหน้า แล้วถอดกางเกงของเขาออก ขาข้างหนึ่งของฉันพาดที่เบาะด้านหน้าฝั่งคนขับ ก่อนที่เขาจะเอาควยของเขานั้นค่อยๆ ดุนดันเข้ามาในรูหีของฉันที่มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มปริ่มออกมาเพราะเปิดหนังjav […]

อยากเสียวคูณสอง

วันนี้เก๋จะมาเล่าเรื่องของเก๋กับแฟนค่ะ เก๋คบกับมาเกือบสี่ปีแล้วหลังเรียนจบพวกเราก็เลยพากันมาหางานที่กรุงเทพกันเราได้งานเป็น รปภ. เก๋กับแฟนจบปริญญาตรีนะคะแต่ต้องทำไปก่อนระหว่างที่หางานใหม่ไปด้วย เก๋เช่าห้องกับแฟนอยู่สองคนค่ะมันเป็นบ้านไม้สองชั้นแบ่งเป็นห้อง ๆ ให้คนเช่า ห้องที่เก๋ได้จะติดกับห้องสามีภรรยาคู่หนึ่งค่ะโดยคู่นี้เขาจะมีเซ็กส์กันทุกคืนเลยค่ะ ปกติหนูกับแฟนจะชอบดูหนังโป๊กันมาก ๆ แต่พอเจอคู่นี้เก๋กับแฟนเลิกดูหนังโป๊ไปเลยค่ะเพราะว่าเก๋กับแฟนจะแอบดูเขาเย็ดกันทุกคืนเลย มันตื่นเต้นมาก ๆ หนังโป๊สู้ไม่ได้เลยล่ะ