โดนของต่างชาติกระเด้าจนทรุด

ผมเป็นคนชอบเที่ยวกลางคืนครับโดยเฉพาะผับตามบาร์ต่าง ๆ ที่ผมสามารถเจอผู้คนได้มากหน้าหลายตา จึงเป็นที่มาของเรื่องนี้ครับเพราะวันนั้นผมก็ไปเที่ยวเหมือนปกติที่ร้านประจำ ก่อนจะเหลือบไปเห็นผู้หญิงชาวต่างชาติหุ่นเหมือนดาราหนังโป้ นั่งดื่มอยู่คนเดียวที่บาร์ผมเลยเดินไปนั่งข้าง ๆ แล้วสั่งเบียร์มาสองขวด ของผมขวดนึงและเลี้ยงเธอขวดนึง เธอก็หันมายิ้มให้แล้วกล่าวขอบคุณแล้วผมก็นั่งคุยกับเธอไปเรื่อย ๆ เราเริ่มดื่มกันเยอะขึ้นจนเธอเมาฟุบลงไปกับโต๊ะ ผมจึงสะกิดให้เธอได้สติและพาเธอไปส่งยังที่พักครับเมื่อไปถึงที่พักผมก็ต้องพยุงเธอให้เดินขึ้นห้องของเธอด้วยความทุกลักทุเล หลังจากเข้าห้องเธอและวางเธอลงบนเตียงได้ผมก็ยืนมองเธออยู่ครู่หนึ่ง อายุเธอน่าจะราว ๆ 28 เห็นจะได้ ผิวขาว ผมทองยาวถึงกลางหลัง หน้าอกใหญ่มากเหมือนในหนังโป้ ผมเผลอจ้องนมเธอนานไปหน่อยจนควยลุกขึ้นมา ผมจึงรีบออกจากห้องทันทีแต่พอผมหันหลังไปเธอกลับจับมือผมไว้แล้วดึงให้ผมลงไปนอนกับเธอ
เมื่อผมล้มตัวลงมาตามแรงดึงก็ยิ่งใกล้กับเธอมากขึ้นสิครับ เธอก็ลืมตาขึ้นมาและจ้องตากับผมอยู่อย่างนั้นจนอารมณ์ของเราเริ่มก่อตัวขึ้น เราโน้มใบหน้าเขาจูบกันทันทีอย่างเร่าร้อนเธอจูบแล้วใช้ลิ้นเก่งมากเลยครับ ผมเลยเลยใช้มือที่ว่างอยู่บีบเค้นเต้านมคู่โตของเธอไปด้วย ตามหนังโป้ที่เคยดู ทำให้ผมเพิ่งรู้ว่าเธอไม่ได้ใส่เสื้อใน ผมจึงดึงเสื้อเธอขึ้นมาให้ได้เห็นเต้านมอย่างเต็มตาพร้อมกับถอนจูบออกแล้วก้มลงไปดูหัวนมขนาดใหญ่สีเนื้อของเธอทันที ผมใช้ลิ้นวนรอบหัวนมของเธอไปมาแล้วตวัดเล่นกับจุกนมเธอด้วยขณะที่เธอก็ร้องครางรับเป็นระยะ ก่อนจะแหวกกลีบหีสีเนื้อออกแล้วเขี่ยเม็ดเสียวของเธอเล่นอย่างมันมือ ทำเอาเธอเสียวจนดูดควยผมแรงขึ้นกว่าเก่าอีกครับผมก็ยิ่งเล่นยิ่งเขี่ยเข้าไปใหญ่จนหีเธอชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นแล้วผมจึงดึงควยออกจากปากเธอแล้วสวมถุงยางแบบบางทันที ผมจับเธอมานอนหงายตรงขอบเตียงแล้วอ้าขาเธอออกให้เห็นรูหีแบบชัดเจน ก่อนจะเอาควยใส่เข้าไปในรูหีเธอทันทีจนสุดลำแล้วก็จับขาเธอมาพาดไว้บนบ่า จากนั้นผมก็เริ่มซอยช้า ๆ ก่อนตามสเต็ปเพื่อให้ควยผมได้ปรับตัว หีของเธอไม่ฟิตเท่าไหร่ครับแต่ก็ไม่ได้หลวมจนหมดอารมณ์ แถมเธอก็ยังครางรับทุกครั้งที่ผมดันควยเข้าไปแสดงว่าเธอก็ยังรู้สึกอยู่
เมื่อซอยช้า ๆ ไปได้ซักพักผมก็เร่งความเร็วขึ้นอีกหน่อยพร้อมกับโน้มตัวไปข้างหน้าเพื่อให้ควยผมมุดเข้าหีเธอได้ลึกขึ้น ก่อนจะก้มลงไปแลกลิ้นกับเธอกลิ่นแอลกอฮอล์ของเราทั้งคู่นั้นทำให้อารมณ์มันพลุ่งพล่านดีจริง ๆ ครับ มันเร้าใจกว่าหนังโป้ พอจูบกันไปได้สักพักเธอก็บอกให้ผมเร่งขึ้นอีกหน่อยผมก็จัดให้สิครับซอยชนิดที่เรียกได้ว่ารัวเป็นปืนกลเลยทีเดียว ทำเอาเธอร้องครางลั่นอย่างกับดาราหนังโป้ที่เคยดูไม่มีผิด แถมเต้านมที่เด้งขึ้นลงตามแรงกระแทกมันยิ่งให้ทำให้มีอารมณ์มากขึ้นไปอีกผมเลยซอยไม่ยั้งใส่เต็มแม็กซ์ ก่อนที่เธอจะร้องลากยาวออกมาพร้อมกับที่หีเธอก็ตอดหัวควยผมรัว ๆ เช่นกัน เธอตะโกนว่าเสร็จแล้วเป็นภาษาอังกฤษรัว ๆ พร้อมกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ แต่ผมก็ยังไม่หยุดซอยนะครับเพราะอารมณ์มันกำลังได้บวกกับหีของเธอที่ตอดหัวควยผมไม่หยุด ผมเลยกระหน่ำซอยหีของเธอเต็มแรงเป็นรอบสุดท้ายก่อนจะดึงควยออกมาเอาถุงยางออกแล้วเอาควยไปจ่อหน้าเธอไว้ เธอก็อมมันเข้าไปแล้วดูอย่างเต็มที่ทำให้ผมเสียวจนต้องปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าปากเธอไปเต็ม ๆ เลยครับ

ความรู้ทั่วไป