เขาจะจริงใจกับคุณแค่ไหนมาลองวัดให้รู้กันไปเลย

เมื่อคุณและคู่คุณนั้นรักและดูหนังXเกย์กันมาได้สักระยะนึงแล้วแต่ทว่าคุณดันรู้สึกวิตกอยู่ในใจไม่น้อยว่าเขาคนนั้นจะรักและจริงจังกับคุณได้มากแค่ไหนนั้นมันก็อาจจะเป็นเพราะเขาทำอะไรบางอย่างให้คุณเกิดความไม่มั่นใจขึ้นมาก็ได้เพราะงั้นแล้ววันนี้เราก็เลยได้เอาเคล็ดลับการลองใจอีกฝ่ายแบบกล้วยๆที่ไม่จำเป็นสร้างเหตุการณ์ขึ้นมาให้ผิดใจต่อกันมาฝากเอาล่ะแต่จะว่าไปแล้วการลองใจที่ว่านั้นมันจะทำได้ยังไงกันบ้างนั้นเราไปดูด้วยกันเลยดีกว่ารับรองว่าคราวนี้คุณจะมั่นใจได้แน่นอนว่าเขาคนนั้นที่ดูหนังXเกย์ด้วยทุกวันและบอกว่ารักคุณนักหนาเขาจะจริงจังกับคุณได้มากสักแค่ไหน
ข้อหนึ่ง ลองไปอาศัยกับเขาสิ เมื่อใดที่คุณอยู่ร่วมกันกับเขาแค่สองคนและเขาดันทำตัวรักคุณมากๆแต่ในทางตรงกันข้ามพออยู่กับคนเยอะๆนั้นเขาดันถอยห่างจากคุณแค่ไม่เคยบอกให้ใครรู้ด้วยว่าความสัมพันธ์ของคุณกับมันคืออะไรและที่ยิ่งไปกว่านั้นเลยคือเขาไม่เคยพูดถึงเลยแม้แต่น้อยนี่มันก็คืออีกเรื่องลองใจที่คุณต้องคิดแล้วละว่าในครั้งนี้ความสัมพันธ์ของคุณมันเป็นอย่างไรกันแน่และคุณควรดูหนังXเกย์กับเขาต่อไปหรือเปล่าเพราะการกระทำเช่นนี้เราว่าเขาอาจจะไม่ได้จริงใจกับคุณมากขนาดนั้นอย่างที่คุณคิดก็ได้นะ
ข้อสอง ให้ขอไปไหนกับเขาดู หากคุณกับรักและดูหนังXเกย์กันมาสักช่วงนึงแล้วแต่เขายังไม่ได้พาคุณไปเจอคนที่เขารู้จักเลยสักคนนั้นทางที่ดีเราแนะนำว่าให้คุณวัดใจเขาด้วยการลองขอไปกับเขาด้วยเลยซึ่งถ้าเขาให้ไปนั้นมันก็ดีไปแต่ในทางกลับกันถ้าเขาไม่ให้คุณไปด้วยแถมยังมีข้ออ้างเยอะแยะนั้นนี่มันก็บ่งบอกแล้วว่าเขาอาจจะมีเรื่องโกหกคุณอยู่ก็ได้เพราะงั้นถ้าคู่รักใครเป็นแบบนี้ก็คงต้องเช็กให้มากๆแล้วล่ะเพราะเขาอาจจะไม่ได้จริงใจกับคุณแต่อยากดูหนังXเกย์กับคุณแค่นั้นเอง
ข้อสาม ให้คุณลองมอบอิสระแก่เขา นี่คืออีกวิธีลองใจง่ายๆเลยที่จะรู้ได้ว่าเขาจริงใจกับคุณหรือไม่ซึ่งนั่นก็คือการลองให้อิสระกับเขาสักครั้งดูซึ่งถ้าเขาไม่นอกกายหรือนอกใจคุณไปดูหนังXเกย์กับใครเลยนั่นก็แปลว่าเขาจริงใจกับคุณสุดๆแต่ในทางกลับกันถ้าเกิดว่าคนรักของคุณเริ่มออกนอกลู่นอกทางโดยการไปดูหนังXเกย์กับคนอื่นโดยที่คุณเห็นได้ชัดนั้นนี่ก็บ่งบอกแล้วว่าเขาไม่ได้มีความจริงใจให้คุณแม้แต่น้อยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับเพื่อนๆคนใดที่อยากลองใจคนรักก็ลองนำวิธีเบื้องต้นเหล่านี้ไปใช้ดูนะเรารับรองว่ามันจะช่วยให้คุณมองออกอย่างแน่นอนว่าคนรักที่อยู่ข้างๆคุณนั้นเขามีความจริงใจให้กับคุณมากน้อยแค่ไหน

ความรู้ทั่วไป