แม่ค้าสาวกับลูกชายร้านขายผัก

ฉันเป็นแม่ค้าร้านอาหารเล็กๆ ที่ทำเพียงคนเดียว แน่นอนว่ามันจะต้องเหนื่อยกว่าใครๆ อย่างแน่นอน การที่ต้องตื่นแต่เช้ามาเพื่อซื้อของคนเดียว กลับไปเตรียมของคนเดียว ทำอาหาร และเสิร์ฟเองคนเดียว เหงาก็แค่เปิดหนังjav uncensoredดู ไม่เห็นจะยาก
ฉันมีร้านขายส่งผักประจำอยู่ร้านหนึ่ง ที่เขายินดีจะมาส่ง โดยให้ลูกชายของเขาที่เพิ่งเรียนจบจากเมืองกรุงมาช่วยส่งของให้ ซึ่งพูดตามตรง เขาก็เป็นคนที่ฉันรู้สึกว่าหล่อดีเหมือนกัน จนทำให้ฉันกลายเป็นลูกค้าประจำร้านนี้ไปเพราะว่าอัธยาศัยของลูกชายเขานี่แหละ
ตอนนั้นเองเขาก็เอาของมาส่ง พร้อมกับจ้องมองบั้นท้ายของฉันอยู่ตลอดเวลา แล้วบอกว่า เพิ่งตื่นมาแบบง่วงๆ เจออะไรแบบนี้ถึงกับตาสว่างเลยทีเดียว นั่นทำให้ฉันหันขวับกลับไปหาเขาทันที ก่อนที่จะมองเขาหัวจรดเท้า แล้วสายตาก็เลื่อนไปหยุดที่ลำตัวของเขา รู้แล้ว เชื่อแล้ว ว่าเขานั้นเพิ่งตื่นจริงๆ เพราะว่าตอนนี้ควยของเขาแข็งขึ้นมาเป็นลำ กางเกงขายาวตัวนั้นไม่ได้สามารถปกปิดอะไรของเขาได้เลย
ฉันเลยเอ่ยหยอกไปว่า ที่มันตื่น เพราะว่าตื่นตามคน หรือว่าแอบดูหนังjav uncensoredก่อนทำงานกันแน่
เขาพูดว่า ถ้าจะเอาลง มันคงต้องเป็นแบบอื่นแล้วละนะครับ
ฉันขยิบตาให้เขาทันที ก่อนที่จะค่อยๆ เดินอ้อมไปทางรถ ที่มันเป็นกำแพง ไม่มีใครสามารถมองเห็นได้ ถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้นมา และเขาก็ไม่ใช่เด็กแล้ว ที่จะไม่รู้ว่าฉันกำลังชวนเขาทำอะไร เขาเดินตามฉันมาช้าๆ แล้วหยุดยืนตรงหน้าของฉัน ก่อนที่ฉันจะเปิดประตูรถออกบานหนึ่ง แล้วเข้าไปนั่งข้างใน โน้มลำตัวออกมาพร้อมกับใบหน้า แล้วถอดกางเกงของเขาออก
ขาข้างหนึ่งของฉันพาดที่เบาะด้านหน้าฝั่งคนขับ ก่อนที่เขาจะเอาควยของเขานั้นค่อยๆ ดุนดันเข้ามาในรูหีของฉันที่มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มปริ่มออกมาเพราะเปิดหนังjav uncensoredดูตั้งแต่เช้า มันเลยทำให้ควยใหญ่ยาวของเขานั้นสามารถเข้ามาได้อย่างง่ายดาย จนเขาดันมันเข้ามาจนสุด ฉันทั้งเสียวท้องและเสียวหีไปพร้อมๆ กัน แล้วในเวลานั้น ทุกๆ อย่างก็เริ่มเคลื่อนไหว
เขาเริ่มขยับควยเข้าออกเย็ดหีของฉันอย่างช้าๆ ก่อนที่เสียงครางจะดังขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่ต่างจากจังหวะการกระแทกเย็ดของเขา ที่เริ่มถี่รัวขึ้นมาจนฉันนั้นได้เพียงแค่นอนรับความเสียวซ่านจากเด็กหนุ่มคนโปรดคนนี้แทนหนังjav uncensored ปล่อยให้เขากระทำกับร่างกายของฉันตามที่เขาต้องการ
ยิ่งในตอนที่เขาพูดว่าใกล้เสร็จแล้วครับพี่ เสียวควยมากเลย เขาก็ยิ่งรัวกระแทกเข้ามาจนฉันเกือบหายใจแทบไม่ทัน แล้วท้ายที่สุด เสียงของเขาก็ดันตัวเองเข้ามาสุดความยาว ก่อนที่จะปลดปล่อยความเสียวแตกในคารูหีของฉันไปแบบฉ่ำเยิ้ม
ในตอนนั้นฉันกระเง้ากระงอดเล็กน้อย เพราะว่าไม่ได้อยากให้เขาแตกใน แต่เขากลับพูดออกมาหนึ่งคำว่า… ถ้าท้องก็ดีสิครับ จะได้เป็นสะใภ้ร้านส่งผักที่ใหญ่ที่สุดในอำเภอ
ได้สิ ถ้าพูดแบบนี้ เดี๋ยวพี่มาให้เย็ดบ่อยๆ จะแตกในกี่รอบก็ได้เลยค่ะสุดหล่อ

เล่าประสบการณ์เสียว