กระบวนท่าพิชิตจุดเอสปอร์ตที่ช่วยทำให้สาวๆฟินจนทนไม่ไหว

เราว่าพวกคุณคงคุ้นกับคำว่าจีสปอร์ตกันมาไม่น้อยแน่ๆแต่พวกคุณรู้กันไหมว่าจริงๆแล้วสาวๆเขามีอีกจุดนึงที่เรียกว่าเอสปอร์ตด้วยนะซึ่งจุดนี้บอกเลยว่ามันเสียวกว่าจีสปอร์ตเสียอีกแถมมันยังทำให้พวกสายๆไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆเหมือนในคลิปหลุดอีกด้วยเอาล่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่อยากจะค้นหาจุดเอสปอร์ตของสาวๆให้เจอนั้นในวันนี้เราก็เลยเอาท่วงท่าเซ็กส์ที่โดนจุดเอสปอร์ตมากที่สุดมาให้คุณได้ลองกันซึ่งมันจะมีท่วงท่าไหนกันบ้างนั้นเราว่าพวกคุณคงต้องมาดูไปพร้อมๆกับเราแล้วล่ะและรับรองได้เลยว่าหากคุณทำให้สาวๆแล้วมันจะต้องทำให้พวกเธอฟินสุดๆแน่
1.ลองใช้ท่ายืนสักหน่อย หากคุณอยากจะค้นหาจุดเอสปอร์ตของสาวๆให้เจอโดยไวหรือเข้าถึงมันได้ดีกว่าเดิมราวกับในคลิปหลุดนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้ท่ายืนในการร่วมรักตามในคลิปหลุดสักหน่อยโดยคุณอาจจะเริ่มโดยการให้สาวๆหันหน้าออกแล้วให้เธอแอ่นก้นขึ้นมาเล็กน้อยก็ได้แล้วจากนั้นก็ให้คุณสอดใส่น้องชายเข้ามาจากทางด้านหลังเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงจุดเอสปอร์ตให้ได้ลึกมากที่สุดแล้วลำดับสุดท้ายก็ให้คุณบรรเลงเพลงรักกับสาวๆไปตามจังหวะที่คุ้นเคยเพียงเท่านี้มันก็จะทำให้สาวๆฟินจนลืมไม่ลงและอยากจะร่วมรักกับคุณบ่อยๆแล้วล่ะ
2.ใช้หมอนนุ่มๆช่วยเสียว ในช่วงที่คุณใช้ท่ามิชชันนารีกันอยู่นั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองหาหมอนมาช่วยสักหน่อยนะโดยคุณจะต้องใช้หมอนนุ่มๆนั้นรองไปที่ก้นของสาวๆแล้วจากนั้นก็เริ่มท่ามิชชันนารีด้วยการสอดใส่น้อง ๆเข้าไปเหมือนในคลิปหลุดพร้อมกับขยับน้อง ๆเบาๆเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้พวกสาวๆของคุณรู้สึกเสียวซ่านสุดๆแล้วแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณไปถึงจุดเอสปอร์ตของสาวๆได้อย่างง่ายดายอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วถ้าเกิดว่าคุณอยากจะเข้าถึงจุดดังกล่าวให้มากขึ้นก็ลองใช้หมอนเป็นตัวช่วยดูนะ
3.ใช้ท่าหมาสุดฮอต เราว่าในท่านี้คุณก็น่าจะทราบกันอยู่แล้วนะว่ามันคือท่าที่คุณจะไปถึงจุดสยิวเหมือนกับในคลิปหลุดได้ง่ายๆอีกทั้งท่านี้มันยังเป็นที่ถูกใจของเหล่าหนุ่มสาวไม่น้อยอีกด้วยโดยเฉพาะถ้าเกิดว่าหนุ่มๆอยากจะเข้าถึงจุดเอสปอร์ตของสาวๆให้ได้นั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้ท่าหมากับพวกเธอดูนะแล้วเราบอกได้เลยว่านอกจากจะทำให้ทั้งคุณและสาวๆฟินอย่างมากแล้วนั้นมันยังทำให้คุณเข้าไปถึงจุดเอสปอร์ตของสาวๆได้ดีกว่าเดิมอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆที่อยากค้นหาจุดเอสปอร์ตของสาวๆให้เจอง่ายๆเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้ท่วงท่านี้ตามในคลิปหลุดกันดูล่ะ

อ่านเรื่องเสียว