เช็กกันดูบ้างสิว่าคนรักเก่ายังมีเยื่อใยให้คุณอยู่หรือเปล่า

พวกเราว่ามันน่าจะมีหลายๆคนเลยล่ะที่พอจบกับคนรักไปแล้วมักจะมองหน้ากันมีติดและมันก็คงมีน้อยมากๆที่จะยังคุยกันได้ซึ่งนั่นก็อาจเกิดจากความจำเป็นที่จะต้องเจอกันบ่อยๆหรืออาจจะมีความทรงจำดีๆด้วยกันอยู่แต่ทว่าสำหรับคนรักเก่าที่เคยทิ้งคุณและไปมีคนดูหนังโป๊ด้วยใหม่แล้วจู่ ๆเขาก็กลับมาหาคุณอีกครั้งนั้นเราว่าบางทีเขาอาจจะยังคิดถึงคุณอยู่ก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทำให้คุณได้มั่นใจมากยิ่งขึ้นนั้นทางที่ดีเรามาลองสังเกตกันหน่อยสิว่าคนรักเก่ายังมีเยื่อใยให้คุณอยู่หรือเปล่าแล้วบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณมองเขาออกอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง เขาไม่เอ่ยบอกใครว่าจบกับคุณแล้ว เมื่อคุณกับเขาจบกันไปและไม่ได้รับชมดูหนังโป๊ด้วยกันอีกเราเชื่อว่ามันจะต้องมีเพื่อนๆของคุณหรือเขารู้กันบ้างแหละแต่ทว่าในขณะเดียวกันถ้าหากเรื่องนี้มันถูกปิดเงียบและไม่มีใครรับรู้เลยนั้นนี่มันก็อาจจะเป็นไปได้นะว่าเขายังมีเยื่อใยให้คุณอยู่แหละหวังให้คุณกลับไปดูหนังโป๊กับเขาซึ่งถ้าคุณไม่ได้คิดอะไรกับเขาแล้วก็อย่าได้ไปสุงสิงเลยจะดีกว่าแต่หากคุณยังมีเยื่อใยให้เขาอยู่บ้างก็ลองเปิดใจคุยกับเขาดูนะไม่แน่ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาอาจจะกลับมาดีอีกครั้งก็ได้
ข้อสอง เขายังแชทหาคุณเสมอ นี่คืออีกเรื่องนึงที่ยืนยันว่าเขายังไม่ลืมคุณเช่นกันยิ่งถ้าเขาส่งแชทมาหาคุณทุกวันและชวนคุณดูหนังโป๊ด้วยนั้นก็จงรับรู้เอาไว้เลยว่าเขายังมีเยื่อใยให้คุณอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วหากคุณยังมีความทรงจำดีๆร่วมกับเขาอยู่นี่ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีเลยนะที่คุณจะได้พูดคุยกับเขาแต่ในขณะเดียวกันหากคุณไม่ได้คิดที่จะกลับไปหาเขาอีกหากเขาทักคุณมาก็ให้คุณเมินเขาไปซะหรืออาจจะลบข้อความไปเลยก็ได้เท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องไปโฟกัสกับเขาแล้ว
ข้อสาม เขายังมีรูปพวกคุณอยู่ เราเชื่อว่าเมื่อพวกคุณจบกับใครแล้วแม้แต่รูปคู่คุณคงไม่เก็บไว้อย่างแน่นอนแต่ทว่าหากคนเก่าๆของคุณที่คุณเคยคบและดูหนังโป๊ด้วยเขายังเก็บรูปและทุกอย่างของคุณเอาไว้อย่างดีนี่มันก็นับว่าเป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกว่าเขายังไม่ลืมคุณเช่นกันแถมนอกจากนี้มันยังบอกได้อีกด้วยนะว่าเขายังมีเยื่อใยและมีใจให้คุณอยู่เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณเองก็ไม่ได้ลืมเขาขนาดนั้นก็ลองพูดคุยกับเขาเพื่อปรับความเข้าใจกันดูนะหรือถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้อะไรกับเขาแล้วจริงๆก็อาจจะตัดจบและปล่อยจอยไปเลยก็ได้และนี่มันก็คืออีกเรื่องนึงที่บ่งบอกว่าคนรักเก่ายังลืมพวกคุณไม่ได้เช่นเดียวกัน

อ่านเรื่องเสียว